DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

Cam kết đúng tiến độ và chất lượng

Thi công nội thất ttrọn gói là dịch vụ giúp tiết kiếm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá , dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì CND Design luôn sẵn sàng để các chủ đầu tư lên phương án và thực hiện. Cùng với nhiều năm thực hiện thi công trọn gói và tổng thầu thi công cho nhiều chủ đầu tư trong nước .CDC Design là đơn vị uy tín được công nhận cùng nhiều dự án hoàn thành trên mức mong đợi cửa các chủ đầu tư.
Với nhiều lợi ích kể như trên, thi công trọn gói tại CDC giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho công trình của bạn !

Thi công nội thất Chung cư, Biệt thự, Penhouse

Để mang lại không gian sống hoàn hảo và đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi, CDC Design hiện là đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Tại CDC Design, trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ xác định phong cách thiết kế mà gia chủ muốn thực hiện. Sau đó tiến hành thiết kế và dự trù kinh phí. Dựa theo mức tài chính của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các phù hợp nhất , đảm bảo tiến hành tiến độ, chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí. Lựa chọn thi công nội thất Chung cư, Biệt thự , Penhouse tại CDC Design, điều mà khách hàng nhận được chính là các ý tưởng thiết kế sáng tạo, đảm bảo thẩm mỹ và công năng, đảm bảo tính khoa học, nghiêm túc và chuẩn xác trong thi công.
Do vậy lựa chọn thi công nội thất Chung cư, Biệt thự, Penhouse tại CDC Design là lựa chọn mang tính bước ngoặt để mang lại không gian đẳng cấp cho gia chủ.

Thiết kế nội thất Văn phòng

Vẻ đẹp riêng về thương hiệu và phong cách hoạt động của mỗi công ty có thể thiết kế đến một nhân tố tạo nên vẻ đẹp này đấy chính là nội thất văn phòng. Vậy làm sao để công ty bạn có thể sở hữu được một thiết kế nội thất đẹp nhất và phù hợp nhất?
Một trong những điều vô cùng quan trọng cần hướng tới của một không gian nội thất văn phòng đẹp dó chính là: mục đích chính là để mang lại một không gian làm việc thoải mái, một nơi dễ dàng cho việc tiến hành thực hiện công việc, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên để làm việc. Bởi vậy, việc phân chia, bố trí không gian văn phòng hợp lý cũng chính là một trong những điều đầu tiên cần lưu ý. Văn phòng cần được bố trí thiết kế theo một cách nào đó để thuận tiện nhất cho mọi người có thể làm việc, và tạo không gian sáng tạo, như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng, phát huy được khả năng làm việc của cá nhân, tập thể và sự phát triển của toàn công ty.

Thi công nội thất Showroom, Cửa hàng, Cà phê

Kiến trúc CND không chỉ mô phỏng những bản thiết kế nội thất Showroom, Cửa hàng, Cà phê của bạn từ bản vẽ, đến các phối cảnh 3D một cách trực quan. Mà đội ngũ kiến trúc sư và những kỹ sư trẻ tận tâm, nhiệt huyết sẽ biến những thiết kế đó thành những dự án, công trình đẹp hơn mong đợi. Kiến trúc CND với trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực thi công Showroom, Nhà hàng, Quán cà phê và những am hiểu thị trường lâu năm trong nghề, và xưởng sản xuất đồ gỗ được trực tiếp điều hành và quản lý không qua trung gian . Các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho CDC thực hiện những ý tưởng cho các công trình:
+ Thi công showroom thời trang, phụ kiện, túi xách, giày dép…
+ Thi công showroom mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.
+ Thi công showroom nội thất.
+ Thi công showroom vật liệu xây dựng
+ Thi công showroom áo cưới, studio, trưng bày sản phẩm…

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN