Thi công công trình

Vì sao chọn CND cho công trình xây dựng của bạn

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu không đảm bảo thì Công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty TNHH CND Associates – Kiến trúc CND đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. CND là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại đáp ứng các yêu cầu phức tạp nhất về kĩ thuật thi công nhằm đảm bảo các công trình có chất lượng bền đẹp với thời gian, mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ đầu tư.

CND – Xây dựng cam kết chuẩn Chất lượng, Tiến độ

CND triển khai thi công các công trình, dự án với sự cam kết 100% về chuẩn chất lượng công trình. Đó chính là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua.

Trên cùng một mặt bằng về phương án kỹ thuật và vật liệu, CND luôn đề xuất mức giá hợp lý nhất với các chủ đầu tư, theo các phương án có độ cạnh tranh và hợp lý với thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc triển khai dự án, CND là thương hiệu của sự đúng hẹn. Sự chậm trễ về tiến độ gần như là không có trong tất cả các dự án chúng tôi đã triển khai thi công và hoàn thành.

Chế độ bảo hành công trình nhanh chóng, khắc phục sớm nhất những vấn đề về sử dụng công trình trong giai đoạn bảo hành để không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình và các chủ đầu tư.

CND trực tiếp thi công xây dựng, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng các khách hàng trong suốt quá trình trong và sau giai đoạn bàn giao đưa vào sử dụng.

Tư vấn, khắc phục, hỗ trợ chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ đầu tư làm việc với bên thiết kế là bên thứ 3.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN