Khi các KTS của 𝑪𝑵𝑫 đến khảo sát, nơi đây hoàn toàn là một bãi đất trống, rất thoáng mát và rộng rãi, Anh chị chia sẻ muốn xây dựng một ngôi nhà theo phong cách bố trí hiện đại, mang tính trẻ trung và thư giãn, là nơi cả gia đình trở về sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.
Các khộng gian chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều có view nhìn ra sân vườn rất thoáng, đặc biệt đội ngủ KTS 𝑪𝑵𝑫 bố trí một khoảng nghỉ giữa nhà, vừa là điểm nhấn thẩm mỹ, vừa là chỗ thư giãn rất chất lượng cho gia đình.
𝑪𝑵𝑫 luôn không ngừng sáng tạo để có thêm những công trình mang thiết kế mới độc đáo, luôn đồng hành cùng quý Khách Hàng để kiến tạo thêm nhiều không gian sống lý tưởng.
𝐓𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜ô𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡:
* Địa điểm: Quảng Bình
* Diện tích sàn xây dựng: 350m2
* Công năng thiết kế: Garage + 01 Phòng khách + 01 Phòng bếp ăn + 01 Phòng thờ + 03 phòng ngủ + 01 phòng thay đổ + 01 WC chung + Sân ướt và sinh hoạt.
              

Khi các KTS của 𝑪𝑵𝑫 đến khảo sát, nơi đây hoàn toàn là một bãi đất trống, rất thoáng mát và rộng rãi, Anh chị chia sẻ muốn xây dựng một ngôi nhà theo phong cách bố trí hiện đại, mang tính trẻ trung và thư giãn, là nơi cả gia đình trở về sau…