Thật tuyệt vời khi chúng ta biết đến nhau

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Kiến trúc CND được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế & Thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Cảnh quan – Nội thất – Thi công xây dựng.

Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, năng động, ham học hỏi và nhiệt tình, đội ngũ Kỹ sư giám sát khắt khe, tỉ mỉ và chính xác, đội ngũ thợ thi công chất lượng cao, có thâm niên lâu năm trong nghề. Kiến trúc CND tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với tình hình tài chính cũng như xu thế phát triển của xã hội.

CND hướng tới phong cách thiết kế tinh tế và thuần Việt và phương châm mang đến một không gian sống lý tưởng cho khách hàng , Chúng tôi luôn chú trọng đến các giải pháp Kiến trúc – Nội thất kết hợp với phong thủy nhằm tạo ra những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về không gian cũng như tiết kiệm chi phí trong thi công. CND tin rằng, những sản phẩm CND đã và đang thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm mà mình đã tạo ra.

Nguyên tắc hoạt động của CND trong suốt quả trình phát triển là tạo dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất và luôn nỗ lực không ngừng cho mục tiêu đó. Các Kiến trúc sư tài năng của CND luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới bắt kịp xu thế xã hội để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng, hiện đại. Không ngừng kiến tạo không gian sống bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp để mỗi sản phẩm thiết kế đều là những đứa con tinh thần và là tâm huyết để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, không gian sống tuyệt vời, khẳng định niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng. Đó cũng là động lực để CND không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trong giới Kiến trúc.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHÚNG TÔI MANG TỚI ĐỂ GIÚP KIẾN TẠO NGÔI NHÀ TUYỆT VỜI CHO CHÍNH BẠN VÀ GIA ĐÌNH:

  • Phương án thiết kế dựa vào ý tưởng gia chủ, hiện trạng đất, ngân sách của từng gia đình.
  • Tư vấn các vấn đề về phong thủy, hướng nhà.
  • Trọn bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ từ bản vẽ mặt bằng, phối cảnh 3D ngoại thất, kết cấu, điện nước, dự toán công trình.
  • Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng và hoàn thiện.
  • Giám sát tác giả tại công trình thực tế tại một số giai đoạn.
  • Hỗ trợ tư vấn xuyên suốt cho đến khi hoàn thiện nhà.

Với phương châm thiết kế
“Mang giá trị vào từng không gian sống, hy vọng sẽ cùng với bạn kiến tạo nên không gian sống an lành! “

Mr. Nguyễn Sỹ Công
Architect _ Fouder _ CEO